Ca Cổ Buồn Nghe Nhức Nhói Con Tim | Vọng Cổ Hơi Dài Nghe Hoài Không ChánCa Cổ Buồn Nghe Nhức Nhói Con Tim | Vọng Cổ Hơi Dài Nghe Hoài Không Chán
Nhấn 👍
👉Subscribe kênh youtube để theo dõi những sản phẩm mới nhất .
#caco #vohoailong #vongco
1.Yêu cô gái bạc liêu
2.Bông ô môi
3.Bà mẹ quê
4.Nắng gió phương nam
5.Chút tình dạ cổ hoài lang
6.Xuân ba miền

________________________________________________
Đêm 21/08/2018 Tại Phòng Trà WE, số 8 Lê Quý Đôn… chúng ta sẽ được thưởng thức hai giọng ca đầy đam mê cháy bỏng của Võ Hoài Long Và Liêu kỳ…
Đến với đêm nạhc, chúng ta sẽ được nghe họ cùng nhau đốt lên chút Hương tình cũ của một thời hát nghêu ngao trên những chuyến đi cùng khách du lịch… khách mời đêm diễn khá đặc biêt : Ca sĩ Lý Thu Thảo “Tuyệt Đỉnh song ca 2017”… ca sĩ Thu Hồng top 5 solo cùng bolero 2017, ca sĩ Kim Luận….. hãy đến thưởng thức đêm HƯƠNG TÌNH XƯA của hai chàng ca sĩ này.

Hai chàng trai có quá nhiều cái chung dường như là định mệnh, cả 2 đều là Hướng dẫn viên du lịch… thích hát nghêu ngao trên nhũng chuyến đi hương dẫn cho khách, cả hai có chung một đam mê ca hát và ngã rẽ của họ cùng chung một điểm, cùng một ước mơ: Được đứng trên sân khấu hát cho thỏa đam mê.

Võ Hoài Long – Liêu Kỳ – Chút “Hương tình cũ của hai chàng ca sĩ”
Võ Hoài Long
Vượt qua hàng ngàn thí sinh khắp mọi miền đất nước, chàng trai Tây Ninh Võ Hoài Long đỉnh đạc bước vào vòng bán kết như một giấc mơ do chính mọi cố gắng của mình dành được, giọng ca ngọt ngào, đa phong cách vóc dáng khá chuẩn 1m80… khuôn mặt điển trai cùng giọng hát ngọt ngào trữ tình.. Võ hoài Long từng bước chinh phục Ban Giám Khảo khó tính như: Nhạc sĩ Hàn Châu, danh ca Giao Linh, danh ca Họa Mi, danh ca Nhật Hạ, Danh ca Trường Vũ, ca sĩ Quang Linh, ca sĩ Phương Thanh, ca sĩ Đông Đào… và quan trọng nhất là chiếm được rất nhiều tình cảm yêu thương của khán giả..

Tuy dừng lại ở top 6 nhưng Võ Hoài Long đã tiến xa rất nhiều trên bước đường thực hiện giấc mơ yêu ca hát của đời mình.. sau solo cùng bolero 2017 tiếng hát Võ Hoài Long ngày càng bay xa và khẳng định tài năng rõ rệt khán giả ngày càng biết đến Võ Hoài Long giọng ca Bolero đầy nội lực và quyến rũ làm say đắm lòng người..

Võ Hoài Long – Liêu Kỳ – Chút “Hương tình cũ của hai chàng ca sĩ”
Quán quân Liêu Kỳ
Khi đài truyền hình Long An tuyển sinh tiếng hát: “Tình ca Bắc Sơn” mùa giải đầu tiên 2017. Do con gái của Cố nhạc sỹ Bắc Sơn tổ chức qua cuộc thi nhằm phát hiện nhân tố mới và giới thiệu đến người thưởng thức hơn 600 tác phẩm của cố nhạc sỹ Bắc sơn để lại…… Chàng hướng dẫn viên du lịch quê hương Bạc liêu có cái tên rất lạ: LIÊU Kỳ… mạnh dạn ghi danh cho cuộc thi, tưởng chừng cái giọng hát nghêu ngao làm vui lòng khách du lịch ấy hát cho vui, ai ngờ đến với cuộc thi, làm quen với những tác phẩm khó hát của cố nhạc sĩ, Liêu Kỳ đã làm giám khảo và khán giả thán phục bởi giọng hát “ngọt như mía lùi” của mình….. để trở thành Quán Quân “Tình Ca Bắc sơn 2017”… Với dnah vị này, tuy nhỏ nhưng sẽ giúp Liêu Kỳ thăng hoa… chắp cánh cho tiếng hát bay xa trong thời gian tới.

Võ Hoài Long và Liêu Kỳ thường gặp nhau trong những show ca nhạc khắp nơi. Một hát bolero, một hát dân ca, cả hai cùng nhau làm đêm nhạc thì sự hòa quyện dường như lan tỏa làm lòng người say đắm.
Xem Thêm: https://trichdanhay.net/nhung-cau-noi-hay/ve-tinh-yeu
Nguồn: https://trichdanhay.net/

Vương Nhất Bác là một ca sĩ, diễn viên, người dẫn chương trình và tay đua motor chuyên nghiệp người Trung Quốc. Anh là thành viên của nhóm nhạc nam Hàn-Trung UNIQ.