Game Tốc Độ Aviator là gì? Làm thế nào để bạn kiếm tiền với game Aviator?

Aviator hay còn gọi là Tỷ Phú Bay là một loại trò chơi xã hội nhiều người chơi mới bao gồm một đường cong tăng dần có thể sụp đổ bất cứ lúc nào. Khi vòng bắt đầu, quy mô của hệ số nhân bắt đầu tăng lên. Người chơi phải rút tiền trước khi chiếc máy bay may mắn cất cánh. 

Trò chơi này hoạt động như thế nào?

unnamed 5Tỷ Phú Game là một game thuộc thể loại crash. Trò chơi này là một màn hình đồ họa dựa trên Bộ tạo số ngẫu nhiên (RNG). Nó có dạng một chiếc máy bay cất cánh và bay ngày càng cao cho đến khi nó bay ra khỏi màn hình. Máy bay bay càng cao trước khi cất cánh, hệ số đặt cược gắn liền với nó càng tăng lên.

Mục tiêu của bạn là giành được số tiền thắng cược của mình vào đúng thời điểm trước khi máy bay rời khỏi màn hình. Nếu bạn không thành công, đặt cược của bạn sẽ bị mất.

Mẹo chơi Tỷ Phú Bay hữu ích dành cho người mới bắt đầu

Tỷ lệ cược thấp nhất bạn có thể nhận được trong trò chơi Tỷ Phú Bay là một và cao nhất là 200. Tỷ lệ cược từ 2 đến 4 là một trong những tỷ lệ phổ biến nhất mà bạn sẽ thấy trong trò chơi.

  • Hệ số thắng cho Máy bay bắt đầu ở mức 1x và tăng lên khi máy bay leo cao hơn.
  •  Số tiền bạn giành được là tỷ lệ cược hiện tại của bạn. Các thay đổi sẽ được nhân với số tiền bạn đặt cược để tính tiền thắng cược của bạn.
  •  Máy bay cất cánh với tốc độ xác định trước dựa trên hệ số được tạo bởi một trình tạo số ngẫu nhiên trung thực trước mỗi vòng. Bạn có thể sử dụng các tính năng của trò chơi để xác minh rằng mỗi vòng đều công bằng.

unnamed 1 3

Chơi Tỷ Phú Bay ở đâu?

Để chơi Tỷ Phú Bay, bạn cần đăng ký tại sàn trực tuyến FUN88. Các trang web chính thức FUN88 tổ chức trò chơi Tỷ Phú Bay.  FUN88 nơi mà bạn có thể tin tưởng và tạo một tài khoản trong sòng bạc. Sau khi đăng ký, hãy thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn và sẵn sàng hành động trong trò chơi tai nạn máy bay này.