Những câu nói hay nhất về TÌNH BẠN-BẠN BÈ-P.XIII _I Can Feel it Coming_Kevin MacLeod (unsetech.com)+ Những câu nói hay nhất về TÌNH BẠN-BẠN BÈ-P.XIII:
+Tuyển chọn những câu nói hay nhất về TÌNH BẠN-BẠN BÈ: Tôi đã chọn lọc rất nhiều câu nói hay nhất, ngắn gọn, dễ hiểu và có ý nghĩa thiết thực nhất về tình bạn-bạn bè của các danh nhân, vĩ nhân, tác gia, các nghệ sĩ (kể cả tác giả khuyết danh) nổi tiếng trên thế giới đi trước thời đại, đặc biệt đối với cuộc sống hiện nay. Các danh ngôn được sưu tầm từ các trang web danh ngôn cuộc sống, kho tàng danh ngôn, lời hay ý đẹp, block lịch, nhưng chủ yếu từ nguồn www.tudiendanhngon.vn
Các câu nói hay nhất được sắp xếp theo vần A, B, C…(theo mẫu tự cái đầu tiên của mỗi câu) và số thứ tự 1, 2, 3…để các bạn dễ theo dõi, dễ nhớ, tuy nhiên vẫn còn thiếu rất nhiều câu nói hay khác rất mong các bạn góp ý, comment, bổ sung thêm và like tùy thích. Nếu thích thì xin một đăng ký (bấm subscribe)+bấm chuông, bấm like, share để ủng hộ kênh CaoPhucSLP và xem các video hay mới tiếp theo nhé (Xin cảm ơn các bạn)
———————-
+ Những câu nói hay nhất về TÌNH BẠN-BẠN BÈ-P.XIII (tiếp theo)
114- Khi bạn đứng lên (con đường của bạn rộng mở), bạn bè biết bạn là ai. Khi bạn ngã xuống (rơi vào hoạn nạn), bạn sẽ biết ai là bạn bè minh. —khuyết danh
115- Khi gặp một người bạn có thể tin tưởng được, cần giữ quan hệ tốt với người đó. Bởi vì trong cuộc đời của mỗi người gặp được tri kỉ không phải là điều dễ. —khuyết danh
116- Khi giàu rất dễ cho bạn, nhưng lúc lận đận thì tìm được bạn là điều không có gì khó khăn cho bằng. —Epictetus (50-135 SCN) Triết gia khắc kỷ (trường phái Stoic) nổi tiếng Hy Lạp cổ đại
117- Khi nghĩ về những người bạn đồng hành đã rời ta, chúng ta cảm thấy cô đơn gấp đôi. —Walter Scott (1771-1832) Nhà văn, nhà thơ nổi tiếng người Scotland.
118- Khi ta mất một người bạn trung thành thì không có gì có thể hàn gắn sự mất mát của tâm hồn ta. —P.Cornay
119- Khi thân nhau thì kể nhau nghe những câu chuyện bí mật…Khi trở mặt thì khai quật những bí mật của nhau. —khuyết danh
120- Khi tôi cảm thấy mình đang nhạt nhòa dần, tôi nhắm mắt lại và nhận ra bạn bè chính là năng lượng của tôi. —khuyết danh
121- Khó khăn là một phần của cuộc sống, và nếu bạn không chia sẻ nó, bạn sẽ không mang lại cho người yêu mến bạn cơ may để yêu bạn nhiều hơn. —Dinah Shore (1916-1994) Ca sĩ, nữ diễn viên, nhân vật truyền hình nổi tiếng người Mỹ.
122- Khoái cảm nhục dục sẽ trôi qua và biến mất, nhưng tình bạn giữa chúng ta, sự tin tưởng lẫn nhau, niềm vui sướng của con tim, sự say mê của tâm hồn, những điều này không tan đi và không thể bị phá hủy. —Voltaire (1694-1778) Nhà văn, tác giả, bình luận gia, nhà thần luận, triết gia nổi tiếng người Pháp.
————————-
Xin đừng gắn cờ tôi, tôi không chủ ý vi phạm bản quyền về bài hát hoặc hình ảnh được sử dụng trong video này. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề về bài hát hoặc hình ảnh này, vui lòng liên hệ đến tôi:
[email protected] Khi tôi đã nhận được tin nhắn của bạn và xác minh rằng bạn là chủ sở hữu của các nội dung trong video này, và yêu cầu xóa, tôi sẽ xóa nó ngay lập tức.
(Please do not flag me, I did not knowingly infringe copyright on the song or images used in this video. If you have any problems with this song or image, please contact me:
[email protected] Once I have received your message and verified that you are the owner of the content in this video, and request removal, I will delete it immediately.)
————————-
Lời cám ơn: Tôi xin chân thành cảm ơn Youtube cho đăng tải video, các trang web, các tác giả có lòng hảo tâm đã cung cấp nguồn tư liệu danh ngôn, thông tin, âm nhạc và hình ảnh để tôi hoàn thành video này:
+ Nguồn tư liệu danh ngôn tại:
© TuDienDanhNgon.vn
– © TuDienDanhNgon.vn
+ Nguồn âm nhạc: “I Can Feel it Coming” Kevin MacLeod (unsetech.com)
theo giấy phép Creative Commons: Bằng giấy phép ghi công 4.0

+ Nguồn hình ảnh và video


————————–
#CaoPhucSLP#tudiendanhngon

Xem Thêm: https://trichdanhay.net/tho-hay/

Nguồn: https://trichdanhay.net/