Những câu nói hay nhất về TÌNH BẠN-BẠN BÈ- P.XXVI -Way Out West-Twin Musicom (Youtube Audio Library)+ Những câu nói hay nhất về TÌNH BẠN-BẠN BÈ-P.XXVI:
+Tuyển chọn những câu nói hay nhất về TÌNH BẠN-BẠN BÈ: Tôi đã tuyển chọn nhiều câu nói hay nhất, ngắn gọn, dễ hiểu và có ý nghĩa thiết thực nhất về tình bạn-bạn bè của các danh nhân, vĩ nhân, nghệ sĩ. tác gia (kể cả tác giả khuyết danh) nổi tiếng trên thế giới đi trước thời đại, đặc biệt đối với cuộc sống hiện nay. Các danh ngôn được sưu tầm từ các trang web danh ngôn cuộc sống, kho tàng danh ngôn, lời hay ý đẹp, block lịch, nhưng chủ yếu từ nguồn www.tudiendanhngon.vn
Các câu nói hay nhất được sắp xếp theo vần A, B, C…(theo mẫu tự cái đầu tiên của mỗi câu) và số thứ tự 1, 2, 3…để các bạn dễ theo dõi, dễ nhớ, tuy nhiên vẫn còn thiếu rất nhiều câu nói hay khác rất mong các bạn góp ý, comment, bổ sung thêm và like tùy thích. Nếu thích thì xin một đăng ký (bấm subscribe)+bấm chuông, bấm like, share để ủng hộ kênh CaoPhucSLP và xem các video hay mới tiếp theo nhé (Xin cảm ơn các bạn)
————
+ Những câu nói hay nhất về TÌNH BẠN-BẠN BÈ-P.XXVI (tiếp theo):`
255- Tình bạn làm tăng hạnh phúc và làm dịu bất hạnh, bằng cách nhân đôi niềm vui và chia đôi đau buồn. —Marcus Tullius Cicero (106-43 TCN) Triết gia, chính khách, nhà lý luận chính trị-một trong những nhà hùng biện vĩ đại nhất La Mã.
256- Tình bạn luôn luôn là dầu xoa dịu tốt nhất cho nỗi đau vì thất vọng trong tình yêu. —Jane Austen (1775-1817) Nhà văn nữ người Anh được ưa thích nhất mọi thời đại (đài BBC-2005)
257- Tình bạn ngọt ngào tạo nên tiếng cười, vì trong sự chân thành, trái tim ta rộn rã và tràn đầy sức sống. –Kahlil Gibran (1883-1931) Nghệ sĩ, nhà thơ, nhà văn người Mỹ gốc Libanon
258- Tình bạn sẽ đến khi ta tôn trọng lẫn nhau. Tình bạn sẽ mất khi ta ích kỉ với bạn. —khuyết danh
259- Tình bạn sâu sắc không phụ thuộc vào thời gian quen biết. -Rabindranath Tagore (1861-1941) Nhà thơ, nhà văn, nhạc sĩ, họa sĩ, triết gia Bà La Môn, nhà dân tộc chủ nghĩa người Ấn Độ.
260- Tình bạn rất quý giá, thế nhưng nếu đối phương không biết quý trọng, thì kẻ đó cũng không đáng để bạn phải bận tâm. —khuyết danh
261- Tình bạn thì hiếm, nhưng bạn bè thì không hiếm. —Thomas Fuller (1608-1661) Giáo sĩ, tác gia, nhà sử học người Anh
262- Tình bạn thực sự có thể mang lại tri thức thực sự. Nó không phụ thuộc vào bóng tối hay sự ngu dốt. —Henry David Thoreau (1817-1862) Nhà văn, nhà thơ, sử gia, triết gia nổi tiếng người Mỹ
263- Tình bạn thực sự giống như huỳnh quang, nó sáng rực rỡ hơn khi mọi thứ đều đen tối. —Rabindranath Tagore (1861-1941) Nhà thơ, nhà văn, nhạc sĩ, họa sĩ, triết gia Bà La Môn, nhà dân tộc chủ nghĩa người Ấn Độ.
264- Tình bạn trước hết là sự chân thật, là việc phê bình những sai lầm của bạn. Bạn bè là những người đầu tiên phê bình gay gắt để ta có thể sửa chữa sai lầm. —Ostrovsky
265- Tình bạn tự nó đã là mối dây nối với sự thánh thiện. Và sự nghèo khó sẽ làm nó thêm cao trọng. —John Dryden (1631-1700) nhà thơ, phê bình văn học, dịch giả, nhà soạn kịch người Anh
266- Tình bạn tươi tốt bên suối nguồn tha thứ. —William Arthur Ward (1921-1994) Tác gia, nhà giáo dục nổi tiếng người Mỹ,
———-
Xin đừng gắn cờ tôi, tôi không chủ ý vi phạm bản quyền về bài hát hoặc hình ảnh được sử dụng trong video này. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề về bài hát hoặc hình ảnh này, vui lòng liên hệ đến tôi:
[email protected] Khi tôi đã nhận được tin nhắn của bạn và xác minh rằng bạn là chủ sở hữu của các nội dung trong video này, và yêu cầu xóa, tôi sẽ xóa nó ngay lập tức.
(Please do not flag me, I did not knowingly infringe copyright on the song or images used in this video. If you have any problems with this song or image, please contact me:
[email protected] Once I have received your message and verified that you are the owner of the content in this video, and request removal, I will delete it immediately.)
———–
Lời cám ơn: Tôi xin chân thành cảm ơn Youtube cho đăng tải video, các trang web, các tác giả có lòng hảo tâm đã cung cấp nguồn tư liệu danh ngôn, thông tin, âm nhạc và hình ảnh để tôi hoàn thành video này:
+ Nguồn tư liệu danh ngôn tại:
– © TuDienDanhNgon.vn
– © TuDienDanhNgon.vn
+ Nguồn âm nhạc: Way Out West của Twin Musicom từ Youtube Audio Library
được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nghệ sĩ:
+ Nguồn hình ảnh và video


———–
#CaoPhucSLP#tudiendanhngon
Xem Thêm: https://trichdanhay.net/nhung-cau-noi-hay/ve-tinh-ban/

Nguồn: https://trichdanhay.net/