Những câu nói hay về cuộc sống buồn giúp bạn vực dậy

Những câu nói hay về cuộc sống buồn giúp bạn vực dậy

“Sống để bụng, chết mang theo. Sống không để bụng, chết khỏi mang theo. Mang càng nặng thì càng đi xuống, mang càng nhẹ thì càng bay lên”. Nỗi buồn cũng vậy, không việc gì phải ôm buồn khổ vào bản thân mình, để tâm trạng bao giờ cũng nặng nề.

Vậy nên, lúc bản thân mệt mỏi buồn chán, bạn cũng có thể tìm đến những câu nói hay về cuộc sống khi buồn để lấy đó làm bạn học, cũng là những liều thuốc tinh thân an ủi bản thân

Có những ngày nghiêng ngả, sợ nghiêng cái là ngã luôn. Những câu nói hay về cuộc sống buồn chán đôi khi không phải khiến bạn buồn chán hơn mà lại là một cách để bạn vực lại tinh thần, tiếp tục chiến đấu. Những câu nói hay về cảm xúc buồn có đôi khi sức mạnh của ngôn từ sẽ khiến bạn tràn trề năng lượng với cuộc sống này.
Những câu nói hay về nỗi buồn trong cuộc sống có thể là những câu văn, trích dẫn trong sách hay trong những bài hát. Những câu nói bằng tiếng Việt hay bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Những câu nói tiếng anh buồn về cuộc sống là một trong những loại mà được nhiều người tìm kiếm. Những câu nói buồn chán không phải bằng tiếng mẹ đẻ có đôi khi lại khiến cho chúng ta cảm nhận được sâu sắc hơn.
Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những câu nói hay về cuộc sống khi buồn. Hãy để những câu nói hay về cuộc sống buồn chán trở thành người an ủi bạn và giúp bạn vượt qua nỗi buồn.

Những câu nói hay về cuộc sống buồn càng nghe càng thấm

1. Điều đáng sợ nhất đối với mỗi người là mỗi ngày thức dậy. Và nhận ra trong cuộc sống mình không có người và điều gì để chờ đợi, cố gắng.

2. Chỉ cần khoảng cách và khoảng cách đủ xa thì dù có thân quen cũng trở thành người xa lạ.

3. Người ta khóc chưa chắc họ đã buồn, tôi cười chưa chắc tôi đã vui.

4. Không phải vết thương nào cũng chảy máu. Và cũng không phải không chảy máu là không bị đau.

5. Khi mất đi thứ gì đó, thì vĩnh viễn bạn sẽ không thể tìm lại được. Do vậy hãy trân trọng những thứ trước mắt mà cuộc sống đã bạn tặng.

6. Điểm yếu khi ta còn trẻ là dễ mắc những sai lầm trong cuộc sống. Nhưng bù lại, chúng ta có sức sống mạnh mẽ. Dễ dàng hỏi phục và vươn lên.

7. Thời gian là thứ quý giá mà cuộc sống ban tặng. Nó có thể đưa mọi thứ vào trong lãng quên.

8. Trong cuộc sống, không có ai là người tốt và chân chính cả. Khi là người hùng của một nước thì chính bạn cũng là kẻ thù của quốc gia còn lại.

9. Cuộc sống vốn nhiều đau khổ, hận một người là làm mình đau khổ thêm.

10. Gia đình là nơi tốt nhất để bạn về mỗi khi vấp ngã. Nhà cũng là nơi bình yên nhất để bạn tìm về mỗi khi cuộc sống buồn chán. Ở đó luôn có sự sẻ chia, luôn đong đầy yêu thương một cách vô điều kiện.

11. Có lẽ chỉ khi màn đêm buông xuống, một chiếc giường, một tấm chăn ấm áp cùng một giấc mơ đẹp. Mới có thể an ủi được cuộc sống mỗi ngày đều có quá nhiều chuyện không như ý của chúng ta.

12. Lúc còn trẻ không biết, cứ nghĩ rằng: Chỉ một chút thương tổn thôi là bản thân cũng sẽ không chịu đựng nổi. Sau khi đã trải qua mưa gió nhấp nhô trong cuộc sống, mới biết qua những ngày tháng dài đằng đẳng của một kiếp người thì không có gì là không tha thứ. Không có gì là không thể buông tay.

13. Nếu không phải của mình, đừng cố giữ làm gì. Cố níu giữ chỉ biết mất đi những thứ vốn dĩ có thể đạt được.

14. Có những chuyện đời này chỉ có một lần, đã bỏ lỡ rồi thì không thể quay đầu được nữa.

15. Có nỗ lực mới có hi vọng, nếu như chẳng dám làm việc gì thì cả đời này chỉ có sự ân hận mà thôi!

16. Trải qua bấy nhiêu chuyện, ta mới phát hiện chết thực ra rất dễ dàng, sống mới là khó khăn. Có thể sống đến cuối cùng mới là khó nhất.