Những câu nói hay về tình yêu buồn càng đọc càng muốn khóc

Tình yêu mang lại cho người ta cảm giác ngọt ngào nhưng cũng không thiếu những trái đắng. Những câu nói buồn nhất về tình yêu chính là xuất hiện lúc tình yêu bị tan vỡ, hay là để khóc thương cho một mối tình đơn phương, một chuyện tình dang dở.

Yêu thương không hẹn trước, đến lúc tan vỡ cũng chỉ có những câu nói buồn về tình yêu khi chia tay bầu bạn. Có thể bạn không biết, những câu nói buồn về tình yêu tan vỡ có đôi khi lại là những người bạn chia sẻ cho nỗi bí bách, bức bối trong trái tim, cũng giúp ta vơi đi phần nào nỗi buồn.

Những câu nói hay về tình yêu buồn có thể là lời tự sự, cũng có thể là bài học cho mối tình đã qua, để người ta biết lấy đó làm gương, đừng đi vào vết xe đỏ.

Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo Những câu nói hay về tình yêu buồn sau đây để có thêm nhiều những câu nói hay cho mình. Biết đâu nó lại vực dậy tâm trạng cho bạn.

Những câu nói hay nhất về tình yêu buồn

1. Một trong những bất hạnh đau đớn nhất của cuộc đời chính là lúc chưa có năng lực lại gặp được người mình muốn chăm sóc cả đời.

2. Một trong những đau đớn của đời người là mới hôm qua còn tay trong tay bên nhau. Nhưng hôm nay chỉ còn là hai tiếng “đã từng”.

3. Điều đau khổ nhất của cuộc đời em chính là yêu anh, yêu sai người, sai cả thời điểm.

4. Nhớ tên anh sao thật đơn giản, nhưng quên đi tên anh lại là điều em không thể làm được.

5. Tột cùng của nỗi đau không phải hôm nay em khóc vì anh. Mà là ngày mai em vẫn phải gạt đi giọt nước mắt ấy mà mỉm cười nhưng anh bên người khác.

6. Còn gì bi kịch hơn việc người cũ còn thương. Những người ấy hôm nay đã không còn thương mình.

7. Vì em là con gái nên dù có mạnh mẽ đến thế nào thì cũng rất cần một bờ vai mỗi khi em yếu lòng. Bờ vai ấy em luôn mong là anh, nhưng không phải anh.

8. Cái giá của hạnh phúc là sự ràng buộc. Cái giá của tự do là cô đơn. Chỉ tiếc con người ta kì lạ thay. Lúc cô đơn lại thèm ràng buộc. Lúc hạnh phúc thì lại muốn được tự do.

9. Con người vẫn cô đơn trong từng nhịp thở, mỗi bước chân đi. Đôi tay nhỏ không biết thu mình vào đâu mỗi độ gió lạnh tràn về.

10. Tôi sợ nhìn thấy ai đó bước ra khỏi cuộc đời mình nên có lẽ đóng chặt các cánh cửa lại là điều tốt nhất. Nhưng anh vẫn cứ vô tình như vậy, chân thành bước vào cuộc đời em rồi lạnh lùng đi ngang qua thế giới của em.

11. Em hỏi bản thân mình rất nhiều, đã dành tất cả cho cuộc tình ấy rốt cuộc nhận lại được những gì. Chỉ có những khoảng trống hoang hoải trong tâm hồn và nỗi lòng trống trải mà thôi.

Những câu nói buồn về tình yêu bằng tiếng anh

Những câu nói buồn về tình yêu bằng tiếng anh

Có đôi khi tan vỡ không thể nói thành lời bằng tiếng mẹ đẻ, chúng ta có thể tìm đến những câu nói buồn về tình yêu bằng tiếng anh vừa ngắn gọn lại vừa hàm súc. Những câu nói bằng tiếng anh bao giờ cũng có thể biểu đạt một thứ gì đó mãnh liệt hơn ngoài phạm vị của mặt chứ, giúp cho bạn thư thái hơn…

Tình yêu nếu tan vỡ rồi thì hãy cho qua đi, mỗi hãy hiểu rằng mỗi một người bước qua cuộc đời ta đều là sứ mệnh của họ. Bản thân bạn hãy luôn đối mặt với nó. Và hãy thử đọc những câu nói tiếng anh hay về tình yêu buồn dưới đây, nó có thể là một cách giúp bạn vừa thư giãn, vừa quên đi nỗi buồn yêu đương.

Sự liên kết của cộng đồng khiến chúng ta không còn bó buộc các mối quan hệ trong phạm vi lãnh thổ, bạn cũng có thể gửi nỗi buồn của mình qua những câu nói tiếng anh hay về tình yêu buồn dưới đây để vơi đi nỗi đau, tiếp tục tìm kiếm hạnh phúc…

1. One cannot love and be wise.

Ý nghĩa: Người ta không thể sáng suốt khi đang yêu.

2. Who do you turn to when the only person in the world that can stop you from crying is the one making you cry?

Ý nghĩa: Bạn sẽ phải tìm đến ai khi người duy nhất có thể khiến bạn ngừng rơi lệ lại là người khiến bạn khóc?

3. You know when you love someone when you want them to be a happy event if their happiness means that you’re not part of it.

Ý nghĩa: Yêu là tìm hạnh phúc của mình trong hạnh phúc của người mình yêu.

4. Friendship often ends in love, but love in friendship-never

Ý nghĩa: Tình bạn có thể đi đến tình yêu, và không có điều ngược lại.

5. There’s always going to be people that hurt you so what you have to do is keep on trusting and just be more careful about who you trust next time around.

Ý nghĩa: Bao giờ cũng có một ai đó làm bạn tổn thương. Bạn hãy giữ niềm tin vào mọi người và hãy cảnh giác với những kẻ đã từng một lần khiến bạn mất lòng tin.

6. The worst way to miss someone is to be sitting right beside them knowing you can’t have them.

Ý nghĩa: Bạn cảm thấy nhớ nhất một ai đó là khi bạn ở ngồi bên người đó và biết rằng người đó không bao giờ thuộc về bạn.

7. One day you’ll love me as I loved you, one day you’ll think of me as I thought of you, one day you’ll cry for me as I cried for you, one day you’ll want me… but I won’t want you.

Ý nghĩa: Một ngày anh sẽ yêu em như em yêu anh, một ngày anh sẽ nghĩ về em như em nghĩ về anh, một ngày anh sẽ khóc vì em như em khóc vì anh, một ngày anh sẽ muốn em… nhưng em sẽ không cần anh nữa.

8. The soft autumn wind brings echoes of a Koto played in the distance. Why must that whispered refrain? Remind me I love in vain.

Ý nghĩa: Những cơn gió mùa thu nhè nhẹ từ xa xăm vang vọng tiếng đàn Koto. Phải chăng điệp khúc thì thầm ấy gợi lại trong tôi tình yêu vô vọng.

9. To love someone in secret is like a seed in a bottle waiting for growing up, though not sure whether the future will be more beautiful, still waiting for it earnestly and eagerly.

Ý nghĩa: Yêu một người bằng sự thầm lặng giống như một hạt giống trong chiếc lọ đang chờ đợi được nảy mầm, dù không thể biết tương lai liệu có tốt đẹp hơn, nhưng vẫn luôn chờ đợi một cách tha thiết và háo hức.

Vương Nhất Bác là một ca sĩ, diễn viên, người dẫn chương trình và tay đua motor chuyên nghiệp người Trung Quốc. Anh là thành viên của nhóm nhạc nam Hàn-Trung UNIQ.