Sư Thầy Nói Về Tình Yêu Cực Ý Nghĩa- Tuổi Học Trò Không Yêu Là Yêu Vào Rồi Cái Dốt Nó Lòi Ra…..Tuổi học trò yêu là không tốt
yêu vào rồi cái dốt nó lòi ra
ngồi trong lớp chỉ nghĩ đến người ta
bài kiểm tra thì toàn 3 với 4
Hãy cùng xem hết video này để cảm nhận những lời mà sư thầy chia sẻ Quý Vị nhé. Cùng Chia sẻ video để lan tỏa những điều tốt đẹp nhé quý vị.

✔ Cảm ơn Quý Phật Tử đã theo dõi video
PHẬT GIÁO VIỆT NAM

➡️ Quý Phật tử nếu thích những video giảng Pháp của Thầy Mời Quý Phật Tử Ấn Đăng ký Theo Dõi Kênh, Ấn chuông 🔔 thông báo để không bỏ lỡ các bài chia sẻ của Thầy:
➥ Xin mời quý phật tử cùng lắng nghe và chia sẻ cho bạn bè, người thân cũng như những người xung quanh cùng nghe để cùng nhau thấm nhuần Phật Pháp, để sống và làm việc theo lời phật dạy, mang những trái ngọt đến với cuộc sống này.
➥ Nghe lời Phật dạy, suy nghĩ, làm theo lời dạy của đức phật để tâm hồn bình yên và cuộc sống ngày thêm hạnh phúc. Đây được hiểu như một phần tâm linh thiết thực trong cuộc sống, nguồn năng lượng thảnh thơi mà chúng ta cần thực tập và trải nghiệm trên cuộc sống trần gian đầy những ganh đua này.
➥ Kênh ( Channel ) “Phật Giáo Việt Nam” được ra đời với mong muốn rất giản dị đó là mang chút hương vị Phật pháp an lạc vào đời sống, giúp tất mọi người hiểu thêm về đôi lời Phật dạy.
Tại đây chúng tôi tổng hợp những Bài Thuyết Pháp Hay Nhất Từ các Thầy Đại đức giảng sư: Pháp Sư Tịnh Không, Thích Nhất Hạnh, Thích Thiện Thuận, Thích Phước Tiến, Thích Tâm Nguyên, Thích Chân Tính, Thích Giác Hạnh, Thích Tâm Tiến, Thích Tuệ Hải…. áp dụng vào đời sống hằng ngày, mang lại lợi ích thiết thực cho thân tâm con người mỗi chúng ta.
–➥ ➥ ➥ ➥ ➥ —
✔ Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair use (
➥ Mọi vấn đề về vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, bản quyền hình ảnh và audio, góp Ý xin liên hệ trực tiếp với Kênh qua email: [email protected] hoặc comment dưới video. Xin cảm ơn.
➥ Thanks. If there are any copyright issues with any videos posted here please contact my email: [email protected]
–➥ ➥ ➥ ➥ ➥ —
– Sự ủng hộ của quý phật tử chính là động lực to lớn để tôi tiếp tục chia sẻ những bài thuyết pháp hay hơn nữa đến với quý vị!
=========
✔ Kính mong quý Phật Tử hãy BẤM LIKE Và Đăng ký Kênh (Subscribe) để mang Phật Pháp đến với tất cả mọi người. Cũng như để cập nhật những bài giảng mới nhất và những video hay về Phật Giáo Việt Nam quý vị nhé.
➥ Link đăng ký kênh “Phật Giáo Việt Nam”:
Xem Thêm: https://trichdanhay.net/nhung-cau-noi-hay/ve-tinh-yeu
Nguồn: https://trichdanhay.net/

Vương Nhất Bác là một ca sĩ, diễn viên, người dẫn chương trình và tay đua motor chuyên nghiệp người Trung Quốc. Anh là thành viên của nhóm nhạc nam Hàn-Trung UNIQ.