Những câu nói hay của Huấn Hoa Hồng: “Có làm thì mới có ăn”

Những câu nói hay của Huấn Hoa Hồng

nhung cau noi hay cua huan hoa hong

” Em có sai với ai đi nữa, có làm cái gì đi nữa. Nếu có phải trả giá thì em cũng xin chấp nhận. Bởi vì anh biết đấy. Ra xã hội làm ăn bươn chải, liều thì ăn nhiều, không liều thì ăn ít. Muốn thành công thì phải chấp nhận trải qua đắng cay ngọt bùi. Làm ăn muốn kiếm được tiền thì phải chấp nhận mạo hiểm, nguy hiểm một tí nhưng trong tầm kiểm soát. Xã hội này, chỉ có làm, chịu khó cần cù thì bù siêng năng. Chỉ có làm thì mới có ăn. Những cái loại không làm mà đòi có ăn thì ăn đầu bu*i nhá, ăn cứt. Thế cho nó dễ! ” – Nguyên văn câu nói huyền thoại của ” Thầy Giáo Quốc Dân – Huấn Hoa Hồng

Huấn Hoa Hồng những câu nói ” chất như nước cất “

” Những cái loại ngủ quá giờ trưa ý, tao đố thằng nào giàu được. Những cái loại óc bã đậu, óc chó, óc lợn ngủ quá giờ trưa, đêm thì thức xong thì đi ăn bám, ăn ké. Đi chỗ nào thấy ăn thì tìm đến, thấy đòn thì tìm đi, làm thì không làm thì cái đời không khá được, nhá! “

” Ở cái xã hội này phải chịu khó làm, chịu khó học hỏi, khắc có tiền. Nay không kiếm được nhiều thì kiếm được ít, mình tích tiểu thành đại, mình chưa có thì mình không được chơi bời. Mình chưa có thì mình đừng có ăn chơi lêu lổng, đừng có a dua a tòng, đàn đúm.”

” Chưa có thì mình phải làm, làm được bao nhiêu thì mình tiết kiệm, mình tích tiểu thành đại. Là một thằng đàn ông, kể cả mình bỏ ra 3 năm để làm ăn, kiếm tiền làm vốn chỉ làm ăn thôi, không giao lưu với đéo ai hết. Bởi vì khi các bạn đã không có tiền ý, đi giao lưu thì các bạn chỉ có thiệt thôi.

Đúng không? Đâm ra là mình chưa có nhiều vốn thì mình làm từ từ. “

” Còn xã hội này, sống muốn được người ta tôn trọng thì mình phải tôn trọng người khác trước, Muốn người ta quý mình thì mình phải quý người ta trước. Những người cho mình vay tiền, lúc mình khó khăn, lúc mình khổ, lúc mình vỡ nợ, không phải vì người ta ngu, không phải vì người ta dại, mà vì chính người đó mình nên tôn trọng, bởi những người đó coi mình là anh em bạn bè thì những lúc mình vỡ nợ, khó khăn, khổ người ta mới đưa tiền cho mình vay.”

” Những người có tiền, không phải người ta ngu đâu, không phải người ta thừa tiền đâu. Người ta coi mình quan trọng hơn tiền bạc, người ta mới giúp lúc mình khó khăn, lúc mình khổ. Còn anh em, bạn bè chơi với nhau, có ăn thì tìm đến có đòn thì tìm đi. Những cái loại đấy là ăn anh, ăn em.” 

” Tao có sai, nhưng không sai với người thân, anh em ruột thịt của tao, người tôn trọng tao. Là người đàn ông cố gắng làm vì cái gì. Tất cả chỉ vì đứa con của mình, vì tương lai của vợ con mình thôi, chứ vì cái gì. Để cho vợ con mình, nó vượt khó vượt khổ. Mình có chấp nhận hi sinh, hi sinh một tý có sao, có tương sau này. Hi sinh đời bố, củng cố cho đời con.”

“Anh em mình sinh ra đã đéo ở vạch đích rồi. Chấp đéo gì mấy thằng sinh ra đã ở vạch đích rồi nó còn cần cái gì đâu. Mình sinh ra là từ con số 0. Mình phải cô gắng. Từ con số 0 mà đi lên được mới là đẳng cấp. Chứ còn chúng nó sinh ra ở vạch đích rồi, nó làm sao hiểu được cảm giác của anh em mình, ra xã hội, vừa phải đối mặt nguy hiểm, vừa phải đánh đổi bằng máu, hi sinh, bán lưng cho đất, bán mặt cho trời, phải cày tiền như con chó, thức đêm thức hôm.”

Trên đây là những câu hot trend của Yang Hồ Mạng Huấn Hoa Hồng, có thể nói, tuy thầy của chúng ta có vẻ rất xạo lồng nhưng những gì thầy nói là khá hay và ý nghĩa.

Chốt: ” Những người hay nói đạo lý thường…. dương tính với mai thúy 😁😁😁

Chào và nhớ theo dõi nhiều hơn tại đây nhé: https://trichdanhay.net/nhung-cau-noi-hay/ve-cuoc-song/

Nguồn: https://trichdanhay.net/

Vương Nhất Bác là một ca sĩ, diễn viên, người dẫn chương trình và tay đua motor chuyên nghiệp người Trung Quốc. Anh là thành viên của nhóm nhạc nam Hàn-Trung UNIQ.